Xe Nâng Người sửa đường ở núi đá

Một xe nâng người Genie Z-80/60 đã được sử dụng để hoàn thành công việc sửa chữa và gia cố cho một con đường ở chân đồi Mount Pelée, trên đảo Martinique thuộc vùng Caribbean.

xe nâng người sưa đường trên núi
xe nâng người sưa đường trên núi

Theo Genie, con đường dẫn đến một làng chài bị cô lập có tên Grand’Rivière ở phía bắc hòn đảo, đang cần khẩn cấp tiếp viện.

Nhà thầu Pháp BTP Hydrosee đã nhận dự án, sau đó đã gia cố các bức tường bê tông cho con đường để giúp mở cho giao thông.

Hệ thống Loca đề xuất mô hình Z-80/60, do địa hình gồ ghề của hòn đảo, dốc thẳng đứng và nhiều khúc cua tay áo. hơn nữa thời tiết không tốt của khu vực làm thời gian của dự án kéo dài 8 tuần.

Frederic Eliazord – giám đốc bán hàng của Loca System cho biết: “Tầm với ngang 18m, xe nâng người Boom Lift Genie Z-80/60 là thiết bị khả thi nhất cho dự án, nó thay thế được dàn giáo  và đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như đảm bảo tiến độ dự án.

Xem thêm: Thuê xe nâng người boom lift

Thông số kỹ thuật của Genie Z-80/60

Z-80/60 có bán kính hoạt động 18m và tầm với xuống 5m, kích thước nhỏ gọn và góc quay là 135 độ cho phép người vận hành định vị vị trí làm việc một cách chính xác.

Rate this post
Next Post

Những lưu ý khi vận hành xe nâng người

Để vận hành xe nâng người thì khá là đơn giản, tuy nhiên nếu không tuân thủ một số quy tắc nhất định sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho […]
0961488806