Xe Nâng Người Genie

NgocThinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng người và mỗi dòng sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Nhung trong số đó xe nâng người Genie là được nhiều người ưa chuộng và đánh giá là tốt nhất. Genie đảm bảo về mọi tiêu chí đáp ứng theo đúng như những yêu cầu người tiêu dùng mong muốn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn và tin dùng dòng xe nâng người này. Và để hiểu rõ hơn về dòng xe Genie hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nào.

Xe nâng người Genie
Xe nâng người Genie

Ưu điểm dòng xe nâng người Genie

Xe nâng người đang là xu hướng hiện nay được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hầu hết mọi đơn vị doanh nghiệp cũng như đơn vị sản xuất đều lựa chọn tin dùng dòng xe này điển hình là thương hiệu Genie. Bởi đây là dòng xe có xuất xứ từ nước Mỹ – một quốc gia đứng đầu trong ngành công nghiệp và phát triển nhất trên thế giới.

Thiết kế đa dạng

Xe Genie được cấu tạo vô cùng đơn giản với 3 phần bao gồm: giỏ nâng, khung xe và chân xe.

  • Phần giỏ nâng được làm từ các thanh chắn để hỗ trợ nâng được trọng tải lên tới trên 200kg.
  • Phần khung xe thì được chế tạo theo cấu trúc cơ khí và các loại nguyên vật liệu chất lượng cao. Dù bạn có sử dụng xe này để nâng bất cứ vật liệu nào cũng đều đảm bảo độ chắc chắn.
  • Cuối cùng đó là phần chân xe được tạo bởi 4 chân trụ giúp xe có thể nâng được vật trọng tải lớn mà vẫn bám trụ trên bề mặt.
Genie có nhiều mẫu thiết kế đa dạng
Genie có nhiều mẫu thiết kế đa dạng

Xem thêm: Sản phẩm xe nâng người hãng Genie

Với thiết kế như vậy giúp chiếc xe có thể làm việc trên mọi địa hình khác nhau. Xe rất dễ dàng vận hành và làm việc với hiệu suất cao. Bởi dù môi trường làm việc có như thế nào xe nâng người Genie vẫn đảm bảo về mọi mặt mang lại sự an toàn trong suốt quá trình làm việc.

4.2/5 - (4 bình chọn)
Next Post

Hãng Mateco sử dụng xe nâng phiên bản đặc biệt [fleet]

Thiết bị đặc biệt – chi nhánh cho thuê bán buôn chuyên nghiệp Mateco có trụ sở tại Hà Lan – đã công bố khoản đầu tư 9,8 triệu euro […]
0961488806