Công ty Hertz Dayim đặt mua gần 100 thang nâng người Genie

Duyen

Một công ty tại Trung Đông Hertz Dayim đã đặt mua của hãng Genie 93 sản phẩm bao gồm các loại xe nâng người Cắt kéo và boom lift.

 

Chris Brocklehurst (left) and Andy Carter at Hertz Dayim
Chris Brocklehurst (trái) and Andy Carter at Hertz Dayim

Andy Cater – tổng giám đốc Hertz Dayim nói rằng: ” Chúng tôi là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong khu vực. Sự đầu tư trong nhiều năm qua vào Hertz Dayim giúp nó trở thành công ty đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến và trẻ nhất ở khu vực này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, định hướng phát triển của công ty là nhắm đến chất lượng dịch vụ và thiết bị chất lượng cao. Sau nhiều thử nhiệm và nghiên cứu thì công ty này đã chọn Genie làm đối tác đầu tư mua sắm thiết bị vì Genie có nhiều thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn và rất nhiều mẫu mã để lựa chọn, từ những thiết bị sử dụng nhiên liệu điện đến sử dụng dầu cho sức nâng vượt trội. Cùng với đó là những dòng boom lift cao đến vài chục mét như Genie SX-180 hay dòng Genie Xtra.

Thêm vào đó Genie có những giải pháp công nghệ như “Genie Lift Connect telematics” hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Nó giúp quản lý máy móc, tiết kiệm chi phí cùng nhiều hữu ích khác.

Ông Gary Cooke, giám đốc bán hàng tại khu vực Trung Đông cho biết: “Hertz Dayim là một công ty nổi bật nhất tại khu vực này, chúng tôi rất cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Genie và hy vọng rằng sắp tới họ sẽ gặt hái nhiều thành công với Genie”

Rate this post
Next Post

Genie chịu ảnh hưởng từ những thách thức của thị trường

Tập đoàn Terex AWP (gồm Genie và Terex Utilities) vừa công bố sự tụt dốc trong doanh số bán hàng quý 4 năm 2019 do sự tác động của thị […]
0961488806