Genie giới thiệu hệ thống giao tiếp của mình tại ARA Show

NgocThinh

Genie sẽ giới thiệu hệ thống viễn thông Genie Lift Connect và những tính năng hữu ích của hãng cho các đơn vị cho thuê.

Genie Lift Connect
Genie Lift Connect

Tổng giám đốc của Genie – Terex AWP ông Christine Zeznick cho biết: “hệ thống viễn thông này giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc lên lịch trình bảo trì bảo dưỡng và tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị. Khi sử dụng hệ thống này, các chủ doanh nghiệp cho thuê xe nâng người có thể dễ dàng theo dõi và đối phó với những vấn đề gặp phải của những doanh nghiệp cùng ngành, điều đó có thể giúp cho mỗi quan hệ giữa bạn và khách hàng được tốt hơn”.

Theo Zeznick, một công ty cho thuê thiết bị nâng tại Vandalia đã sử dụng hệ thống viễn thông này và đã đem lại rất nhiều hiệu quả hữu hiệu. Và họ đã đưa ra một số lời khuyên sau:

  • Mẹo #1: Hệ thống Telematics có thể xử lý sự cố từ xa với bộ check lỗi có sẵn. Điều này có thể giúp bạn chủ động xác định lỗi và từ đó quyết định cử kĩ thuật viên đến sửa chữa. Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí đi lại của nhân viên.
  • Mẹo #2: Telematics có thể cung cấp thông tin cho chủ sở hữu thiết bị để giám sát. Chỉ với một bảng điều khiển, chương trình Genie Lift Connect có thể hiểu thông tin về máy móc mà bạn đang cho thuê. Từ đó cho phép bạn kịp thời phản ứng với sự cố.
  • Mẹo #3: Hệ thống này còn giúp cho những đơn vị cho thuê quản lý thời gian làm việc của các thiết bị. Với việc biết lịch trình làm việc, thời gian làm việc sẽ giúp bạn dễ dàng lên lịch trình bảo trì bảo dưỡng máy móc đúng thời hạn.

 

Rate this post
Next Post

Công ty Hertz Dayim đặt mua gần 100 thang nâng người Genie

Một công ty tại Trung Đông Hertz Dayim đã đặt mua của hãng Genie 93 sản phẩm bao gồm các loại xe nâng người Cắt kéo và boom lift.   […]
0961488806