Genie phát hành xe nâng người cắt kéo bản quốc tế

Duyen

Genie đã cập nhật phiên bản xe nâng người cắt kéo GS của mình tuân thủ các tiêu chuẩn ANSI của Mỹ có hiệu lực vào tháng 12 tới.

Tiêu chuẩn ANSI tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế ISO, bao gồm cả EN280 của Châu Âu, tiêu chuẩn mới cũng sẽ được sử dụng cho dòng sản phẩm quốc tế của Genie. Nó có tính năng kiểm soát vùng kép, cho phép sử dụng ngoài trời trên tất cả các model; cảm biến tải; lan can gập – không bao gồm micro Genie GS-1330m; và cổng xoay.

Sau đây là một số cải tiến

Vùng kép

Tính năng quan trọng nhất đối với người dùng thiết bị dựa trên ISO – bao gồm các tiêu chuẩn EN280, GB KC và Aus – sẽ là điều khiển vùng kép, vì họ đã quen thuộc với các tính năng khác. Các tấm Genie sẽ được trang bị hệ thống điều khiển vùng kép Smart Link, kết hợp hai nút trên bộ điều khiển nền tảng, yêu cầu người vận hành chọn hoạt động Trong nhà hoặc Ngoài trời. Khi Vùng ngoài trời được chọn, chiều cao và chiếm chỗ tối đa sẽ bị hạn chế để cho phép tốc độ gió.

Ví dụ, chiều cao làm việc 6m GS-1932, được trưng bày trong buổi ra mắt báo chí của nhà sản xuất trong tuần này, sẽ bị giới hạn ở mức 5m. Mô hình chiều cao làm việc thấp nhất trong phạm vi sàn, chiều cao làm việc 4m, GS-1330 sẽ giảm xuống còn 3m khi ở ngoài trời.

Genie GS-1932 Xe nâng người cắt kéo
Genie GS-1932 Xe nâng người cắt kéo

Khách hàng có thể xác định mô hình xe nâng cắt kéo vùng kép Genie GS theo hai cách:

  • Điều khiển nền tảng (PCON) bao gồm hai nút bổ sung (vùng kép)
  • Decal Genie Smart Link trên bảng điều khiển nền tảng đã được cập nhật để cho biết nó được trang bị kép kiểm soát khu vực.

Về GS-1932, nó cũng được thiết kế để giảm thiểu tác động của việc tuân thủ tiêu chuẩn mới đối với trọng lượng nên chỉ nặng 1,3 tấn.

Ông Mike Flanagan, giám đốc sản phẩm của Genie, Terex AWP cho biết, đối với Genie, việc cung cấp thang máy cắt kéo tiêu chuẩn ISO có một số lợi ích. Đối với các công ty cho thuê, tính phổ biến trong thiết kế làm giảm độ phức tạp của đội cho thuê, giúp tăng rROIC (tỷ suất hoàn vốn) và việc bổ sung tính năng hệ thống kiểm soát vùng kép mới làm tăng hiệu suất làm việc.

Ví dụ, Flanagan cho biết, các nhà sản suất hiện tại sẽ có khả năng chuyển đổi giữa các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời, cho phép họ thực hiện nhiều tác vụ bằng một máy. Khả năng này giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Để dễ vận hành, hệ thống điều khiển vùng kép này cho phép người vận hành làm việc trong nhà hoặc ngoài trời chỉ bằng cách ấn nút.

Dòng xe GS bản quốc tế đi vào sản xuất tại Redmond, Washington-Hoa Kỳ và Thường Châu – Trung Quốc, vào cuối năm 2019. Các sản phẩm sẽ có mặt ngay tại Bắc Mỹ và Trung Quốc, sau đó sẽ phân phối trên toàn cầu trong hai quý đầu năm 2020.

Cảm biến tải

Các tiêu ISO yêu cầu tất cả các MEWP phải liên tục kiểm tra trọng lượng trong platform và vô hiệu hóa chức năng nếu tải vượt quá giới hạn tải của platform. Trên dòng sản phẩm mới, cảm biến đo tải được thực hiện bằng cảm biến áp suất và cảm biến góc. Cùng với đó, cảm biến áp suất và cảm biến góc được thiết kế để giám sát tải platform và cảnh báo cho người vận hành nếu máy bị quá tải. Khi xảy ra sự kiện quá tải, bộ điều khiển nền tảng Genie Smart Link sẽ chỉ báo -OL- , chuông sẽ kêu và chuyển động của máy sẽ dừng lại. Trong trường hợp xe nâng người bị quá tải, phải giảm bớt trọng lượng để tiếp tục hoạt động.

Giỏ Xe

Ở Bắc Mỹ, các tiêu chuẩn ANSI A92 và CSA B354 mới yêu cầu chiều cao lan can phải tăng lên trên 1m. Thang máy cắt kéo Genie được thiết kế theo lịch sử với các tấm chắn cố định theo tiêu chuẩn, bao gồm các mẫu Genie GS-1530, GS-1930 và GS-2032, giờ đây sẽ được trang bị các tấm chắn bảo vệ.

Tìm hiểu về xe nâng người

Một số thay đổi khác đã được kết hợp, bao gồm cả việc bổ sung các bảng thông số trên xe. Do platform nhỏ và chiều cao khung gập thấp nên xe nâng người cắt kéo Genie GS-1330m sẽ giữ nguyên.

Rate this post
Next Post

Xe Nâng Người là gì?

Xe Nâng Người là gì? Tiếng anh là gì? Xe nâng người (Aerial work platform) là thiết bị dùng để nâng người lên độ cao nhất định để làm việc. […]
0961488806