Hãng Mateco sử dụng xe nâng phiên bản đặc biệt [fleet]

Duyen

Thiết bị đặc biệt – chi nhánh cho thuê bán buôn chuyên nghiệp Mateco có trụ sở tại Hà Lan – đã công bố khoản đầu tư 9,8 triệu euro cho thiết bị mới của mình.

Thang máy cắt kéo hạng nặng chiều cao làm việc trên 20m
Thang máy cắt kéo hạng nặng chiều cao làm việc trên 20m

Xe nâng người cắt kéo có sẵn trong 2 năm tới

Các đơn đặt hàng mới bao gồm hơn 70 máy lớn, bao gồm xe nâng người Boom Lift từ 40m đến 60m, Boom Lift công suất lớn, Xe nâng người cắt kéo trên 20m và cần cẩu chân nhện, tất cả sẽ có sẵn trong năm 2019 và 2020. Các máy mới đang được bổ sung fleet để theo kịp nhu cầu thị trường. Fleet đã tiếp cận 250 đơn vị, tất cả đều là các đơn vị uy tín với các máy móc cỡ lớn.

Xem thêm: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người Boom Lift

Chiến lược phát triển của công ty

Công ty cũng đang bổ sung vào dịch vụ hỗ trợ và bán hàng trên một số quốc gia châu Âu. Mục tiêu ban đầu của công ty là hỗ trợ hoạt động của Mateco tại 15 quốc gia châu Âu, cùng với các chi nhánh tại Malaysia, Mexico, Panama và Chili. Tuy nhiên, tỷ lệ ngày càng tăng của doanh nghiệp chủ yếu đến từ các công ty cho thuê riêng lẻ.

Guillaume Getas cho biết: “chúng tôi tập trung vào các thiết bị đặc biệt theo nhu cầu trên thị trường hoặc theo chi phí mua bán. Thông qua một mạng lưới rộng lớn các đối tác cho thuê, cửa hàng sửa chữa bên thứ ba và các công ty vận tải ở nhiều quốc gia; mô hình kinh doanh của chúng tôi có hiệu quả về tài chính và hoạt động của chúng tôi là bền vững.

5/5 - (1 bình chọn)
Next Post

Genie nâng cấp dòng sản phẩm xe nâng người cắt kéo

Để đáp ứng với tiêu chuẩn ANSI, sắp tới Genie sẽ cập nhật tất cả các loại xe nâng người cắt kéo của mình để nâng cấp xe nâng người […]
0961488806