Besl mua vào máy móc và dịch vụ của Genie

Duyen 153

Besl, một doanh nghiệp làm dịch vụ cho thuê xe nâng người có trụ sở ở Đức đã nhập khẩu xe nâng người cắt kéo và Boom Lift của hãng Genie. Xe nâng người cắt kéo GS-69 DC, Genie Z-33/18(chạy Điện) và Genie Z-60 FE (chạy dầu) sẽ hoạt động từ các địa điểm ở Stammham gần Ingolstadt và Garched gần Munich ở Bavaria.

Nhân viên Besl
Nhân viên Besl

Besl cũng chọn hợp đồng “Giải pháp dịch vụ trọn gói” (GSS) trong 5 năm. Genie sẽ chủ động lên lịch và thực hiện kiểm tra mọi công việc sửa chữa cần thiết để đảm bảo tất cả các thiết bị hoạt động hiệu quả. Hueseyin Sari, giám đốc dịch vụ kỹ thuật & huấn luyện kỹ thuật Đức, Áo và Thụy Sĩ, cho biết, nhóm Besl hoàn toàn có thể dựa vào chuyên môn của nhóm dịch vụ Genie, trong khi họ tập trung vào các vấn đề hoạt động quan trọng khác đối với hoạt động kinh doanh của họ. Đây là một cơ hội tốt để chứng minh tính hiệu quả và lợi ích của công việc dịch vụ gia công cho nhóm dịch vụ Genie tại thị trường Đức.

Ngoài yếu tố chi phí, công ty cho thuê tư nhân ở Bavaria cũng chọn dịch vụ chọn gói GSS do sự phát triển nhanh chóng của thiết bị về công nghệ. Natalie Bayerlein-giám đốc marketing BESL cho biết thêm: “Xe nâng người di động đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các công ty cho thuê, điều này cho thấy nhu cầu liên tục thích ứng với các công nghệ mới. Điều đó lý giải tại sao chúng tôi xử lý trực tiếp dịch vụ bảo trì và sửa chữa cho các công ty chuyên nghiệp.

Đối với Besl, đáp ứng cho việc sử dụng máy móc tăng lên và để có nhiều thời gian cho công ty của mình tập trung vào công việc khác đó là những lợi thế khác của GSS. Natalie Bayerlein nói “Chúng tôi đang mong đợi sự cải tiến của máy móc, để có thể cho thuê nhiều máy hơn và giảm thời gian bảo trì bảo dưỡng”. Cô nói thêm: “Ví dụ, khi một máy quay trở lại từ việc cho thuê, chúng tôi đã xác định các quy trình và chất lượng thì trong đó thời gian là yếu tố chính. Trước đây, máy móc thường phải đợi trong xưởng để bảo dưỡng và sửa chữa, vì các kỹ thuật viên của chúng tôi không đủ thời gian để xử lý chúng, nhưng với GSS chúng tôi có thể tập trung vào chất lượng dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp cho người dùng và đối tác kinh doanh.

Rate this post
Next Post

Xe Nâng Người sửa đường ở núi đá

Một xe nâng người Genie Z-80/60 đã được sử dụng để hoàn thành công việc sửa chữa và gia cố cho một con đường ở chân đồi Mount Pelée, trên […]
0961488806