Genie mở rộng mạng lưới phân phối tại Georgia

Duyen

Nhà sản xuất MEWP Genie đã mở rộng mạng lưới của mình tại Georgia với việc kí kết hợp đồng với công ty Elite Motors.

Nhân viên của Elite Motors, Terex AWP và Genie sau khi kí hợp đồng
Nhân viên của Elite Motors, Terex AWP và Genie sau khi kí hợp đồng

Genie mở rộng thị trường tại Georgia

Nhà cung cấp thiết bị xây dựng Genie sẽ cung cấp các thiết bị làm việc trên cao, telehandlers và thiết bị hỗ trợ công việc khác. Các tháp chiếu sáng được sản xuất bởi Terex (công ty mẹ của Genie) cũng sẽ có sẵn cho các nhà phân phối.

Okan Acar, giám đốc bán hàng của Genie tại Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực Biển Caspian, Terex AWP, cho biết: “Nhờ sự hợp tác mới này, khách hàng ở Georgia giờ đây có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm và thiết bị hỗ trợ của Genie trong một thị trường đang phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng thiết bị làm việc cao cấp thì ngày càng tăng”.

Zviad Antelidze, tổng giám đốc Elite Motors cho biết: “Sự gia tăng mạnh mẽ trong các dự án xây dựng mới và trong du lịch đang tạo ra nhu cầu lớn hơn về thiết bị hỗ trợ xây dựng.

Trụ sở chính của Elite Motors tại Tbilisi, Georgia
Trụ sở chính của Elite Motors tại Tbilisi, Georgia

Antelidze cho biết: “Ngoài việc xây dựng, các cơ sở này sẽ cần bảo trì với các thiết bị phù hợp. Cho đến bây giờ, các thương hiệu mới nổi của Trung Quốc đã chiếm ưu thế ở đây. Ngày nay, nhờ thỏa thuận phân phối mới của chúng tôi với Genie, giờ đây khách hàng có thể sử dụng thiết bị của 1 thương hiệu lớn trên thế giới với 53 năm kinh nghiệm và liên tục đổi mới.

Xem thêm: thuê xe nâng người tại Việt Nam

Rate this post
Next Post

Geda kỷ niệm 90 năm thành lập

Geda là nhà sản xuất thiết bị xây dựng và máy nâng công nghiệp) đã kỉ niệm 90 năm thành lập. Công ty được thành lập tại Asbach-Bäumenheim ở Bavaria-Đức, […]
0961488806