Kinh tế viễn thông – chia sẻ dữ liệu

Duyen

Sam Hassan, Giám đốc điều hành và chủ tịch của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ZTR Control Systems đã chia sẻ với Euan Youdale về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực.

Viễn thông hiện được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp của chúng tôi, mặc dù nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này vẫn còn bối rối về việc làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho họ. Theo ZTR Control Systems, các giải pháp viễn thông sẽ phục vụ chúng rất tốt nhưng cần có một số thay đổi trong cách chúng ta, như một ngành công nghiệp, xem toàn bộ chủ đề trước khi nó thực sự có lợi.

Sam Hassan
Sam Hassan

ZTR là một công ty hệ thống kiểm soát nằm ở trung tâm và đã hoạt động được hơn 30 năm. Tham gia vào lĩnh vực viễn thông từ năm 1998 với ngành sản xuất điện, dầu khí. Sau đó, mở rộng lĩnh vực cho thuê thiết bị vào đầu năm 2000 và đã tập trung vào lĩnh vực đó kể từ đó.

Các giải pháp viễn thông của công ty được thiết kế cho các OEM (là công ty phân phối và cho thuê). Trên thực tế, mục tiêu của nó là tạo ra sự hài hòa giữa tất cả các bên liên quan trong nền kinh tế dữ liệu chia sẻ, với tư cách là nhà phân phối. Ảnh hưởng của ZTR là không cần bàn cãi, nó cung cấp các giải pháp viễn thông cho công ty lớn nhất trên thế giới, US-based United Rentals, Sunbelt Rentals and Europe-based Boels Rental và một số OEM, gần đây nhất là Genie với chương trình Lift Connect mới.

Sam Hassan – Giám đốc điều hành và chủ tịch của ZTR Control System giải thích: “Thực tế chúng tôi đang như 2 mặt của đồng tiền vừa là OEM và công ty cho thuê. Những gì bạn mong đợi từ một giải pháp viễn thông tiêu chuẩn là quản lý đội ngũ. Ngoài ra chúng còn được tích hợp cả vào hệ thống kinh doanh của họ.

Cầu hỏi nóng

Chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ từ nền tảng ONE i3, nó cung cấp dữ liệu chính xác, đúng những gì họ cần và thích hợp với hệ thống của họ.

Ví dụ, một mặt, Genie sẽ nhận được một lượng lớn dữ liệu phong phú thông qua bộ điều khiển của họ, cho phép nó hiểu rõ hơn về việc sử dụng máy móc và thậm chí giúp phát triển thiết bị trong tương lai. Mặt khác, United Rentals quan tâm nhiều hơn đến hiệu suất của máy và pin, thời gian hoạt động, tính khả thi và đảm bảo chúng đạt hiệu suất tối đa. Các khách hàng của họ đang tìm kiếm sự hiểu biết về việc sử dụng máy, trong khi United Rentals là nhà cung cấp sự trải nghiệm thông qua việc cung cấp thông tin đó và ứng dụng của họ (qua Total Control).

Một câu hỏi mà nhiều người liên quan đến lĩnh vực viễn thông đau đầu là “ai sở hữu và có quyền sử dụng nó?”

Nhưng Hassan có một quan điểm khác về chủ đề này: “tôi không nghĩ rằng thách thức sở hữu dữ liệu thực sự tồn tại”.

Ông Tr Truly – chủ sở hữu thiết bị sở hữu dữ liệu nói: “Nói chung nó khá rõ ràng trên thị trường. Tôi nghĩ thử thách thực sự là, chúng ta có thể tạo ra một cộng đồng người chơi sẵn sàng thực sự chơi trong việc chia sẻ dữ liệu không?”

Cách duy nhất sẽ làm việc là nếu nó cung cấp lợi ích cho tất cả. Nếu bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng chia sẻ, không chỉ đơn giản là lấy dữ liệu và biến mất, bạn phải cung cấp data hữu ích cho các thành phần khác trong cộng đồng, nếu không thì không có giá trị thực sự trong việc chia sẻ.

Dữ liệu được đưa vào nền tảng dịch vụ đám mây ONE i3 của ZTR và ZTR giúp quản lý luồng dữ liệu thay cho chủ sở hữu dữ liệu và đảm bảo dữ liệu được gửi an toàn đến đúng người theo đúng mẫu. Tất cả các dữ liệu đi chúng tôi quản lý, vì vậy chúng tôi thực sự có thể bán cho các bên.

Sự uy tín và chung thực

Có một đơn vị trung gian hiệu quả và đáng tin cậy khi nói đến luồng thông tin có giá trị như vậy là rất quan trọng. người của Hassan giải thích :“We play the honest broker – chúng tôi là một người chơi trung thực”. Chúng tôi nhận được sự chấp thuận từ tất cả các bên và cung cấp dữ liệu cho bên uy tín hoặc là tiêu chuẩn trong hợp đồng mua bán, Dữ liệu sẽ được chia sẻ tới những khách hàng mua thiết bị và dữ liệu.

the data sharing

Có thể có sự sắp xếp khác nhau cho các chủ sở hữu khác nhau. Một công ty cho thuê nhỏ hơn có thể ký thỏa thuận trực tiếp với Genie, nghĩa là ZTR cung cấp dữ liệu cho Genie, sau đó khách hàng của họ đăng nhập thông qua cổng thông tin của Genie đến chương trình Nâng cấp kết nối. Nếu khách hàng cho thuê đó cũng muốn có một chương trình mở rộng của riêng họ, chúng tôi có thể mang trải nghiệm Genie vào cổng thông tin của họ và tạo một cổng thông tin riêng chỉ dành cho họ.

ZTR đã kết hợp hệ thống dịch vụ của mình từ đầu. Chúng tôi đã xây dựng nền tảng của mình với tiêu chí Data sharing và bảo mật.

Đối với những công ty cho thuê nhỏ hoặc tương đối nhỏ, những cộng đồng công nghệ mới này sẽ chứng tỏ là một ngôi nhà có lợi. Đây gần như cho phép các công ty vừa và nhỏ chơi với tốc độ hiệu quả hơn nhiều. Nó cung cấp cho công ty nhỏ những gì cảm thấy giống như một giải pháp rất cá nhân hóa.

Hướng phát triển

Như bạn mong đợi ZTR có kế hoạch phát triển tốt trong những năm tới. Ngày nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào đội tàu cơ giới, nhưng chúng tôi đang mở rộng hệ thống sinh thái của mình sang thế giới không có động cơ và xem xét các thiết bị ít thông minh hơn, chi phí thấp hơn.

ZTR có hơn 300.000 thiết bị hoạt động trên các thiết bị cơ giới trên thị trường toàn cầu. Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng các thiết bị được triển khai này để tìm kiếm và liên lạc với các thẻ Bluetooth chi phí thấp hơn có thể được đặt trên các công cụ và tệp đính kèm đơn giản. Điều này, cùng với các cổng giao tiếp khác, cho phép chúng tôi kết nối đơn giản và ngay lập tức một địa điểm làm việc.

Trong tương lai, chúng tôi thấy việc mở rộng hệ sinh thái ngoài các công cụ và tệp đính kèm và xem xét các yếu tố chính khác của nơi làm việc bao gồm con người và vật liệu

Thuê xe nâng người

Rate this post
Next Post

Xe nâng người dạng Ống Lồng (S-Boom Lift)

Xe nâng người dạng Ống Lồng (S-Boom Lift) Genie ® được thiết kế để nâng cao hiệu quả làm việc và mang lại khả năng tiếp cận ngang lớn hơn […]
0961488806