Kế hoạch mở rộng thị trường của CTE

Duyen

Tại triển lãm GIS hồi tháng 10, CTE đã công bố nhiều kế hoạch phát triển thị trường xe nâng người. Ông Carbonara – giám đốc thương hiệu Traccess mới được bổ nhiệm cho biết doanh thu của công ty tăng 20% và ước tính sẽ lên tới 40%.

Kế hoạch phát triển tại CTE
Kế hoạch phát triển tại CTE

Mẫu xe cẩu nâng người mới này sẽ phát hành vào tháng 12, có những thiết bị có chiều cao nâng lên tới 27m. Khu vực làm việc mới sẽ rất thuận tiện cho các công ty đối tác.

Công ty tập trung vào phân khúc cho thuê xe nâng người tầm thấp, cụ thể là chiều cao khoảng 13m, và họ sẽ nhập khẩu xe vào tháng 3 – tháng 4 năm sau.

CTE vừa qua cũng đã giới thiệu dòng xe Z20.3, đây là một dòng xe sàn hẹp, chiều cao làm việc là 20m, tải trọng nâng là 280Kg.

Dòng xe Zed 25 là sự kết hợp giữa bệ nâng người và một dòng xe tải của Nissan. Nó được trang bị rất nhiều các tính năng bao gồm cả hệ thống thông minh 3S. Giới hạn nâng của nó từ khoảng 8m cho đến 20m.

 

Rate this post
Next Post

Genie giới thiệu hệ thống giao tiếp của mình tại ARA Show

Genie sẽ giới thiệu hệ thống viễn thông Genie Lift Connect và những tính năng hữu ích của hãng cho các đơn vị cho thuê. Tổng giám đốc của Genie […]
0961488806