Genie SX-180 tại công ty Locamond

Duyen

Công ty cho thuê Locamod Elévation của Pháp gần đây đã nhận giao một chiếc boom lift Genie SX-180 tại chi nhánh phía bắc Paris ở Domont.

Genie SX-180 boom lift tại công ty Locamond Elévation, Paris.
Genie SX-180 boom lift tại công ty Locamond Elévation, Paris.

Thibault Jameau, giám đốc chi nhánh của công ty có trụ sở mới ở Paris giải thích lí do về đơn hàng: ” Các khách hàng của chúng tôi muốn nâng cao năng suất, với nhu cầu của họ, chúng tôi muốn cung cấp những giải pháp tốt và tối ưu nhất cho phép họ làm việc, đáp ứng được những dự án xây dựng lớn và công trình phụ trợ trong tương lai. Chúng bao gồm những phát triển liên quan đến dự án Grand Paris thế vẫn hội Olympic Paris năm 2024 Với sự bùng nổ của Genie SX-180 chúng tôi đã sẵn sàng cho thuê và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, đi cùng với đó là một số lượng lớn các trang web đang hoạt động trên khắp Paris.”

Kết hợp chiều cao làm việc tối đa gần 57m (187 ft), tầm với ngang hơn 24m (78 ft 7 in), khả năng làm việc dưới lớp, cộng với cần nâng 3m (9 ft 8 in), Genie SX-180 có khả năng lái xe ở độ cao tối đa. Điều này có nghĩa là, không giống như các loại cần gắn trên xe tải, không cần phải dừng hoạt động để đặt lại vị trí của máy khi di chuyển từ khu vực làm việc này sang khu vực làm việc tiếp theo.

Genie nói thêm, “Hơn nữa, không cần phải có các đoàn xe đặc biệt, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với các máy khác cùng loại. Chưa kể tiết kiệm hơn so với việc thuê xe tải, kéo theo chi phí thêm nhân viên vận hành và khiến khách hàng không còn tự chủ ”.

Đối với mỗi lần cho thuê cần máy Genie SX-180 mới của mình, Locamod Elévation cung cấp một phiên làm quen để đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy thoải mái với sản phẩm ngay từ ngày đầu tiên sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
Next Post

Xe nâng người Trung Quốc ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Xe nâng người Trung Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng trên thị trường vì chi phí thuê mua xe thường rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất […]
Xe nâng người Trung Quốc
0961488806