Terex chuyển sản xuất dòng xe nâng đa năng sang Mexico

admin

Terex Corp. sẽ đóng cửa cơ sở sản xuất ở Oklahoma City vào đầu năm 2022 và chuyển hoạt động sản xuất xe nâng đa năng telehandler sang một nhà máy mới ở Monterrey, Mexico. Thông báo này đã được gửi tới các thành viên trong nhóm Oklahoma City của công ty vào đầu tháng 3 năm 2021. Terex hiện đang sản xuất dòng xe nâng đa năng Genie tại Thành phố Oklahoma và Umbertide, Ý.

Genie gần đây đã cập nhật dòng xe nâng đa năng GTH-1056 của mình, trong hình ở đây.

Phát biểu với các nhà đầu tư trong cuộc gọi vào ngày 30 tháng 4, John Garrison, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Terex Corp., cho rằng việc đóng cửa nhà máy và chuyển sản xuất ở Oklahoma là một cách để Terex cải thiện khả năng cạnh tranh về chi phí toàn cầu.

Garrison cho biết: “Hành động này sẽ giúp chúng tôi có được các sản phẩm xe nâng đa năng với chi phí cạnh tranh cho thị trường Bắc Mỹ. “[Sự thay đổi sản xuất] cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi năng lực gia tăng, nhưng chúng tôi sẽ sản ở cả hai địa điểm trong khoảng thời gian chuyển đổi.”

Garrison cho biết công ty dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm trước cho phân khúc thiết bị xe nâng người của mình, bao gồm xe nâng telehadler, trong thời gian còn lại của năm (quý 2-quý 4.) “Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong phân khúc này,” ông nói. “Chúng tôi rất vui mừng về [cơ hội để đáp ứng nhu cầu cao hơn, khi thị trường được cải thiện.”

Xem thêm: Xe nâng người Genie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Các sản phẩm của Genie mang về nhiều giải thưởng

Genie đã được trao Giải thưởng Highest Retained Value Awards  EquipmentWatch cho các dòng xe boom lift khớp gập và ống lồng, và xe nâng cắt kéo IC, cùng với […]
0961488806