Các sản phẩm của Genie mang về nhiều giải thưởng

admin

Genie đã được trao Giải thưởng Highest Retained Value Awards  EquipmentWatch cho các dòng xe boom lift khớp gập và ống lồng, và xe nâng cắt kéo IC, cùng với Giải thưởng Lowest Cost of Ownership Award cho dòng xe boom lift khớp gập.

EquipmentWatch là nhà cung cấp dữ liệu, phần mềm và thông tin chi tiết cho ngành thiết bị nặng, đồng thời tận dụng dữ liệu không thiên vị của bên thứ ba để xác định thiết bị được dự đoán sẽ giữ giá trị tốt nhất và / hoặc cung cấp chi phí sở hữu thấp nhất trong năm năm tới.

Simon Meester, Giám đốc điều hành của Genie cho biết: “Nhóm Genie tiếp tục tập trung hơn 50 năm vào việc cung cấp chất lượng trong mọi việc chúng tôi làm – thiết bị chất lượng, các bộ phận và phụ kiện chất lượng và hỗ trợ chất lượng”. “Giải thưởng từ EquipmentWatch dành cho xe nâng người Genie và xe nâng cắt kéo là một lời xác nhận tuyệt vời rằng chúng tôi không chỉ nói những điều vì chúng nghe có vẻ hay, mà vì đó là điều chúng tôi thực sự mong muốn. Khách hàng của chúng tôi đang và sẽ luôn là trung tâm của vũ trụ và chúng tôi sống theo điều đó bằng cách sản xuất thiết bị bền, đáng tin cậy, giữ nguyên giá trị theo thời gian và cung cấp chi phí sở hữu tốt nhất có thể. ”

Người chiến thắng trong danh mục Giá trị giữ lại cao nhất của EquipmentWatch đại diện cho mô hình trong loại thiết bị tương ứng được dự đoán sẽ giữ lại tỷ lệ phần trăm cao nhất so với giá trị ban đầu sau khoảng thời gian năm năm, dựa trên cơ sở dữ liệu toàn diện về hoạt động thị trường của EquipmentWatch.

Genie đã thắng vì:

Xe nâng người boom lift S boom bao gồm dòng thang máy Genie J series được giới thiệu vào năm ngoái, cũng như boom lift cần XC hạng nặng;
Xe nâng boom lift khớp gập Genie Z, bao gồm các cần lai điện-nhiên liệu Genie FE, cũng như xe nâng người cần hoàn toàn bằng điện; và
Xe nâng cắt kéo Genie, bao gồm thang máy cắt kéo chạy điện xoay chiều không chổi than, không cần bảo dưỡng hoàn toàn mới.
Xe nâng boom lift khớp gập Genie cũng đã giành được Lowest Cost of Ownership Award. Người chiến thắng trong hạng mục này đại diện cho kiểu máy trong loại thiết bị tương ứng với tổng chi phí sở hữu trong 5 năm thấp nhất, được xác định bằng cách sử dụng dữ liệu Chi phí sở hữu thiết bị cung cấp bở Equipement Watch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961488806